Vị trí dự án Hội An Royal Residence cách bãi tắm An Bàng 300m

Dự án Royal Residence Hoi An sở hữu vị trí đắc đia, mang nhiều yếu tố thuận lợi thừa hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng, gần bãi tắm An Bàng và sông Cổ Cò mang đến môi trường sống thoáng mát, trong sạch. Sự hòa quyện vẻ đẹp thiên nhiên với sự sang trọng, hiện đại của dự án với cơ sở hạ tầng cao cấp, hiện đại cùng các địa điểm du lịch nổi tiếng tạo nên môi trường sống trong mơ và lý tưởng, chất lượng cho cư dân.

vi-tri-du-hoi-royal-residence-cach-bai-tam-bang-300m

Vị trí dự án Hội An Royal Residence thu hút tổng vốn đầu tư trên 1000 tỷ đồng hứa hẹn mang đến một khu phức hợp nhiều loại hình phát triển với quy mô rộng, cơ sở hạ tầng hiện đai. Vị trí dự án độc tôn, giáp sông và kề biển, chỉ cần 1 bước ra đến biển An Bàng và 2 bước ra đến sông Trà Quế. Chính vì vậy Hội An Royal Residence có tầm nhìn view rộng và thoáng mát ra sông biển, xứng đáng là khu nghỉ dưỡng và thư giãn cho thành viên gia đình sau mỗi ngày làm mệt mỏi.

vi-tri-du-hoi-royal-residence

Vị trí: Phía Bắc Royal Hội An giáp khu dân cư và đường du lịch ve biển An Bàng. Phía Nam giáp sông Cổ Cò và làng rau Trà Quế, phía tây giáp đường Hai Bà Trưng và phía Đông giáp khu nghỉ dưỡng. Ngoài ra từ vị trí dự án có thể dễ dàng di chuyển sang thành phố Đà Nẵng tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng, đi du lịch tại trung tâm phố cổ Hội An hay Thánh địa Mỹ Sơn, đảo Chàm…Du an Hoi An Royal Residence sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cùng nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách tham quan.

>>Tham khảo thêm dự án: dự án gelexia riverside 885 tam trinh

Đối tác thiết kế kiến trúc, kỹ thuật và nội thất là Vic Consultants, Charrette Design Inc… là những tổ chức có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo mang đến cho quý khách những không gian thiết kế hiện đại, cao cấp và mang nhiều công năng.

Loại hình phát triển dự án Hội An Royal Residence gồm: Căn hộ khách sạn, biệt thự du lịch, biệt thự thương mại và biệt thự nghỉ dưỡng.

Loading Facebook Comments ...