Vài chuyến du lịch kỳ lạ hấp dẫn trên thế giới

Trồng cần sa tại Jamaica

Du khách sẽ được đưa tới một trang trại trồng cần sa trong tour “khám phá Ganja”. Tuy nhiên, tour này không được công khai và chỉ những người trên 18 tuổi mới có thể tham gia tour. Đây quả thực là một tour du lịch cực kỳ thú vị, điển hình và phù hợp với những người thích được hòa mình vào cùng thiên nhiên cây cỏ.

Tham gia các nghi lễ ma quái tại Haiti

Trong hành trình này, khách có thể tham gia và tìm hiểu tôn giáo thần bí, rùng rợn ở nơi đây hay gặp các pháp sư Voodoo. Nếu có đủ lòng dũng cảm, bạn có thể tham gia buổi tế lễ trừ tà trong đó có nghi thức hiến tế động vật sống. Đây cũng gần giống với lên đồng tại Việt Nam hoặc những buổi gọi hồn, giải bùa chú…

Hiện trường các vụ giết người ở Las Vegas, Nevada, Mỹ.

Bạn sẽ được tìm hiểu những bí mật tội lỗi trong tour tham quan về những vụ giết người đẫm máu hay những hoạt động của băng nhóm tội phạm nguy hiểm trong quá khứ do những thành viên đích thực của các băng đảng đã hoàn lương chỉ dẫn cũng như tái hiện lại cho bạn xem.

Khám phá khu nhiễm xạ Chernobyl

Chernobyl được coi là vụ tai nạn nhà máy điện hạt nhân tồi tệ nhất trong lịch sử nhân loại và vẫn còn đầy những điểm nóng bức xạ. Khu vực này của Ukraine hiện nay là một khu đất hoang khổng lồ.

Loading Facebook Comments ...