Ưu nhược điểm của đệm everon than hoạt tính

Đệm everon than hoạt tính,gối everon  là loại đệm mới trên thị trường với thiết kế thêm một lớp mút than hoạt tính 2cm giữa hai lớp đệm bông ép. Lớp than hoạt tính này là chất liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ hàn quốc với những công dụng tuyệt vời. Đệm everon than hoạt tính với những tính năng ưu việt đang trở thành sản phẩm hot hiện nay.

gối everon

Đệm everon than hoạt tính là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc nghỉ ngơi và bảo vệ sức khỏe. Tại sao lại như vậy những tính năng, ưu điểm gì của đệm everon than hoạt tính mang lại lợi ich cho sức khỏe người việt. Than hoạt tính là một chất liệu đặc biệt được ứng dụng trong nhiều nghành nghề khác nhau: lọc nước, mĩ phẩm, máy lọc không khí,…. Than hoạt tính có khả năng khử mùi, kháng khuẩn, lọc không khí vì vậy đệm everon than hoạt tính có khả năng kháng khuẩn cực tốt, khử mùi hôi và hạn chế nấm mốc làm hỏng đệm.

>>giá đệm everon

Ngoài khả năng ngăn chặn vi khuẩn đệm everon than hoạt tính còn có khả năng bức xạ các tia hồng ngoại, sóng năng lượng. Các ta này sẽ bức xạ vào cơ thể người kích thích mao mạch nở rộng tăng tuần hoàn máu và ổn định duy trì thân nhiệt của cơ thể. Mặc khác các tia này còn khích thích thần kinh giảm căng thẳng thần kinh và thư giãn các cơ giúp cho giấc ngủ ngon và sâu hơn.

chăn ga gối đệm everon

Về thiết kế đệm everon than hoạt tính có tác dụng nâng đỡ khung xương rất tốt cho người đau lưng khi ngủ trên đệm. Đệm everon than hoạt tính còn có thể gấp làm 3 giúp cho việc vận chuyển dễ dàng hơn. Mặc dù đệmh everon than hoạt tính có nhiều ưu điểm nhưng không thể tránh được những nhược điểm khác. Nhược điểm của đệm everon than hoạt tính đó là giá thành khá cao. Gía thành sản phẩm everon than hoạt tính ,chan ga goi dem 2017 dao động từ 5 đến 7 triệu đồng tùy theo kích thước của giường ngủ.

Loading Facebook Comments ...