Tìm hiểu và chọn lựa máy nén khí trục vít

Các bạn đang muốn tìm hiểu về máy nén khí trục vít trên thị trường hiện nay đúng không? Bài viết này của chúng tôi sẽ nói đến máy nén khí trục vít.

>> Bài Viết Liên Quan: sửa máy nén khí airman

Được máy nén khí trục vít trên thị trường hiện nay được sử dụng một cách rộng rãi, cơ chế hoạt động của nó được sử dụng trên cấu tạo trục vít. Trong máy có 2 cấu tạo chính đó là: 2 buli và 2 trục vít, hai cấu tạo này được nối với nhau để ép khí vào bên trong thể tích nhỏ hơn để có thể làm tăng ấp xuất của chất khí.

may nen khi truc vit

sửa chữa máy nén khí trục vít tại hải trang

Hiện nay các danh nghiệm rất nhiều ngành khác nhau đang chọn lựa sửa dụng máy nén khí trục vít một cách rộng dãi, vì hiện tại loại máy này đang có ưu và nhược điểm rõ dàng để người dùng có thể xem xét và chọn lựa một cách hợp lý:

>> Xem thêm: sửa máy nén khí hitachi

– Ưu Điểm Của Máy

+ Tuổi thọ của máy nén khí trục vít khá cao, máy không có van hút,van xả, xéc măng chính vì những ưu điểm này mà máy nén khí trục vít có tuổi thọ khá là cao, làm việc một cách ổn định.

+ Cấu tạo trong máy nhỏ gọn, giúp máy vận hành một cách êm ả, tiếng động của máy nhỏ, việc bảo hành cho máy thật sự rất dễ dàng mà người sử dụng nào cũng trực tiếp có thể làm được.

– Máy nén khí trục vít có nhược điểm sau:

+ Giá thành máy nén khí trục vít thực sự rất cao, khó có thể chọn lựa sử dụng nếu bạn là doanh nghiệp tư nhân ít tiền.

+ Khi máy có vấn đề trục chặc hỏng hóc, bạn khó có thể sửa chữa, những đến với những trung tâm uy tín sửa chữa và bào dưỡng máy nén khí Hải Trang thì việc sửa chữa của bạn sẽ được khắc phục một cách dễ dàng nhất nhé.

sau may nen khi fusheng

Trung tâm sửa chữa máy nén khí fusheng

>> Xem tiếp: sửa máy nén khí kobelco

Vì sao các bạn lên chọn lựa máy nén khí trục vít Fusheng ?

Loại máy này là một loại máy nén khí được cho là tốt nhất và uy tín nhất trên thế giới, máy vận hành tốt hiệu suất làm việc cao, ít hỏng hóc. Hiện nay máy nến khí trục vít hãng Fusheng đã có trụ sở tại Việt Nam. Hãng luôn gửi tới khách hàng thông điệp , “Sản phẩm máy nén khí trục vít tốt nhất, bảo hành dài hạn”.

Loading Facebook Comments ...