Shop đồng hồ nam nữ uy tín bảo hành cả lỗi người dùng

Bạn đang có ý định mua sắm một mẫu đồng hồ “nam, nữ “ mới để diện hè 2016 tuy nhiên vẫn chưa biết chọn shop nào để mua vì trên thị trường hiện nay tràn ngập hàng giả, hàng nhái thật khó để có thể phân biệt. Khi mà thị trường đồng hồ đeo tay ở Việt Nam hiện nay đang có tới hơn 80% là hàng Fake thì chúng tôi khuyên người tiêu dùng chỉ nên tìm đến những shop đồng hồ, hoặc đại lý đồng hồ rolex tại việt nam uy tín, có chính sách bảo hành rõ ràng để không vướng mắc phải những bận tâm nhỏ về chất lượng sản phẩm.

Hãy đến với Shop đồng hồ nam nữ Milolex để nhận được chính sách bảo hành ngay cả lỗi của người dùng

shop đồng hồ nam nữ uy tín

Tự hào là một trong những Shop đồng hồ casio điện tử thời trang nổi tiếng tại Hà Nội, Milolex cam kết sẽ mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng với một chính sách bảo hành có 1 không 2. Với hơn 5 năm kinh nghiệm bán hàng, sản phẩm của chúng tôi rất đã dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã thời trang đẹp mắt . Từ vô số các loại đồng hồ cao cấp như Rolex, Tissot, Hublot cho đến hàng thông dụng như Longines, Casio hay những loại đồng hồ nam, đồng hồ cơ giá rẻ…

cửa hàng đồng hồ uy tín

Thông thường khi đi mua đồng hồ đeo tay nam tại những cửa hàng, đại lý ở Việt Nam khác hàng sẽ chỉ được bảo hành sản phẩm từ 1 cho đến 2 năm. Tuy nhiên đối với Milolex điều đó vẫn chưa là gì. Nếu như đến với chúng tôi, ngoài những ưu đãi và chính sách bảo hành đồng hồ thông thường, các bạn sẽ còn được Shop bảo hành thêm 2 năm sản phẩm ngay cả lỗi của người dùng.

Một số chính sách bảo hành lỗi người dùng hiện tại của Shop đồng hồ nam nữ Milolex

đại lý đồng hồ uy tín

– Mua đồng hồ nếu như trong quá trình sử dụng mà bị vỡ mặt kính sẽ được bảo hành thay mới hoàn toàn trong vòng 1 năm. Lần đầu tiên miễn phí và sẽ giảm giá 50% cho các lần tiếp theo.

– Chính sách bảo hành của Shop rõ ràng có thông báo tất cả các lỗi mà người dùng hay gặp phải.

– Khi mua đồng hồ tại Shop nếu như các bạn không thích hoàn toàn có thể yêu cầu đổi trả sản phẩm trong vàng 2 tháng kể từ ngày bán.

shop đồng hồ nam nữ uy tín số 1 hà nội

>>> Đồng hồ Casio – Đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới

>>> Shop đồng hồ nam nữ uy tín bảo hành cả lỗi người dùng

>>> Danh sách các loại dây đồng hồ được yêu thích trong năm 2016

Ngoài ra hiện nay Shop đồng hồ nam nữ Milolex còn đang có rất nhiều những sự kiện tri ân khách hàng đón  hè 2016. Ngay hôm nay các bạn hãy đến với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách bảo hành lỗi người dùng mới cũng như khám phá thêm vô số các sản phẩm độc đáo.

Loading Facebook Comments ...