Seoul với những điểm đến lãng mạng

Tham gia chuyến du lịch Hàn Quốc, bạn chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian ở lại với thủ đô Seoul. Nếu vẫn chưa biết đi đâu ngoài những hàng quán thì nay, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số điểm đến đậm chất lãng mạn tại thành phố này.

Hồ Daechung một nơi lý tưởng để thư giãn

Daecheong Dam là khu nghỉ dưỡng, thăm quan thiên nhiên lớn gần nhất Seoul khi chỉ mất khoảng 2 tiếng để đi xe. Daecheong Dam được xây dựng bên hồ nước ngọt lớn thứ 3 tại Hàn Quốc. Nơi đây là địa điểm rất thích hợp dành cho những gia đình tới để cắm trại với những cảnh đẹp mê hồn như trong truyện tranh, không những thế, công viên trò chơi Daecheong Dam rất thu hút những đứa trẻ và thanh thiếu niên.

Điều khiến nơi đây quấn hút nữa đó chính alf những khu picnic hòa mình với thiên nhiên nơi mà bạn có thể vừa bơi vừa ăn uống, ngắm cảnh được.

Với những chuyến du lich 30 thang 4 nam 2016 tới đây, bạn có nhiều lựa chọn cho chuyến nghỉ dưỡng của gia đình mình đấy. Tự hào là một trong số những công ty du lịch uy tín, chúng tôi cung cấp các tour sapa bằng ô tô di hàng ngày!

Gangneung nơi có cả núi và biển

Gangneung là địa điểm vô cùng đẹp quanh năm phủ đầy tuyết ở trên núi ngay gần Seoul. Tại đây không những bạn được sống trong những khu nghỉ dưỡng trong không khí mát lạnh mà còn được trượt tuyết cũng như đi khám phá những rừng, những công viên vô cùng đẹp cùng với núi Daecheong Dam.

Hãy đi thăm chợ cá Jumunjin, đây là chợ cá lớn nhất Hàn Quốc với những món ăn vô cùng ngon đến từ Hải Sản.

Sangam-dong với vẻ đẹp yên bình

Sangnam-dong là một thành phố điển hình cho sự chuyển mình vô cùng to lớn và nhanh chóng của một thành phố từng là bãi rác lớn nhất Seoul, là nơi mà những rác thải và những đồ không còn dùng tới nữa được đưa tới đây đã trở thành nơi đăng cai world cup năm 2002.

Nơi đây không chỉ có các đấu trường đỉnh cao vô cùng đẹp và được đầu tư lớn mà còn có cảnh vật rất hiền hòa yên bình, thích hợp với những ai thích hòa mình với sự im lặng của thiên nhiên.

Loading Facebook Comments ...