Những lưu ý khi mua máy rửa xe mini cho gia đình

Hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn giải pháp tự chăm sóc chiếc xe của mình tại nhà, phương pháp này ngoài việc tiết kiệm được một khoản tiền lớn hàng năm cho việc rửa xe thì đó còn được nhiều người coi là một thú vui.  Vậy làm sao để chọn được một chiếc máy rửa xe mini cho gia đình phù hợp? Cần lựa chọn dựa trên những tiêu chí nào?

Những tiêu chí giúp bạn mua được một chiếc máy rửa xe mini phù hợp.

Nguồn : http://dienmayhoanglien.vn/may-rua-xe.html

Ngoài ra hoàng liên bán thêm máy bộ đàm và máy hút ẩm  giá rẻ nhất Hà Nội

Máy rửa xe

Máy rửa xe cao áp

  1. Phân tích mục đích

Bạn nên cân nhắc xem mình chọn máy rửa xe để rửa xe máy hay ô tô, ngoài rửa xe ra mình còn sử dụng chúng vào mục đích khác nào không? Nhờ vào phân tích mục đích mà các bạn sẽ biết được loại máy có công suất bao nhiêu là phù hợp với mình. Nếu như thông thường tần suất sử dụng vừa phải thì bạn nên chọn loại máy có công suất khoảng 2000W là phù hợp.

  1. Thương hiệu

Nên chọn các loại máy rửa xe mini của các thương hiệu uy tín trong nước, để đảm bảo được độ bền chất lượng sản phẩm và những chế độ sau khi mua máy.

  1. Hiểu biết về máy rửa xe mini

Trên thị trường hiện nay đang có hai loại máy rửa xe mini được ưa chuộng nhất

Thứ nhất là máy rửa xe mini sử dụng mô tơ chổi than , loại này có ưu điểm giá cả rẻ và nhẹ nhàng tuy nhiên thì khi sử dụng máy thường phát ra tiếng lớn và có độ bền không cao.

máy phun rửa hoàng liên

Loại thứ hai là máy rửa xe sử dụng mô tơ cảm ứng loại này có ưu điểm động cơ hoạt động êm ái và có độ bền cao. Nhưng mặt hạn chết là máy có trọng lượng tương đối lớn và giá cũng cao hơn.

Nếu như gia đình nào cần di chuyển máy rửa xe và tần suất rửa xe thấp thì nên chọn máy rửa xe sử dụng mô tơ chổi than. Ngược lại nếu gia đình nào sử dụng máy rửa xe tần suất lớn hơn và ít phải di chuyển máy rửa xe thì nên chọn loại máy rửa xe mô tơ cảm ứng.

Xem thêm :

máy hút ẩm giá rẻ 

máy bộ đàm 

Loading Facebook Comments ...