Những điều cần biết khi bảo quản đệm everon

Chăn ga gối đệm everon khi không sử dụng thường được các bà nội trợ cất đi bảo quản. Thông thường chăn ga gối đệm everon được cất trong tủ khi không dùng đến. Nhiều trường hợp chăn ga gối đệm của bạn bị mốc đó là do bạn bảo quản không đúng cách. Vì thế bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn bảo quản chăn ga gối đệm everon đúng cách.

gối everon

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu những mối nguy hại nếu như bạn không bảo quảng chăn ga gối đệm everon không đúng cách. Khi bảo quản chăn ga gối đệm everon giảm giá  khoogn đúng cách theo thời gian sẽ sinh ra vi khuẩn, nấm mốc và khi không được vệ sinh kịp thời sẽ gây hại đến sức khỏe của bạn và những thành viên trong gia đình. Hơn nữa khi bảo quản đệm everon không đúng cách sẽ khiến đệm bị lún và càng nhanh hỏng hơn. Nhưng nếu bạn biết cách bảo quản đệm sẽ giúp tăng tuổi thọ của đệm everon.

Vậy bảo quản đệm everon như thế nào là đúng cách. Đầu tiên trong quá trình sử dụng bạn nên vệ sinh chăn ga gối đệm everon thường xuyên một tháng một lần . Chăn ga bạn nên vệ sinh theo tuần còn với đệm everon có thể vệ sinh 3 tháng một lần.Khi phơi chăn đệm bạn nên tìm những vị trí nắng gió để sản phẩm khô tự nhiên tránh vi khuẩn nấm mốc. Nên lật mặt trái của sản phẩm khi phơi để tránh sản phẩm bạc màu.

 ga gối everon

Khi giặt chăn ga gối đệm everon 2017 bạn không nên giặt chung với những sản phẩm khác để tránh tình trạng phai màu làm hỏng chăn ga. Vệ sinh chăn ga gối đệm everon là bước quan trọng khi bao quản chăn đệm để tránh nấm mốc vi khuẩn. Khi cất chăn đệm everon bảo quản bạn nên bọc lại bằng nilon để tránh nấm mốc, vi khuẩn bám lên đệm. Khi lấy chăn ga sử dụng tiếp bạn cũng nên  vệ sinh lại chăn ga gối đệm everon.

Loading Facebook Comments ...