Nhạc Hàn Quốc – xu hướng “hot” của giới trẻ hiện nay

Với sự phát triển đa chiều và sự du nhập của văn hóa âm nhạc ở các nước trên thế giới vào Việt Nam đã góp phần đáp ứng nhu cầu về thưởng thức của đông đảo công chúng, đặc biệt là nhu cầu giới trẻ. Xu hướng cài nhạc chuông Hàn Quốc cho điện thoại đã khộng còn mới mẻ. Vừa để nghe vừa để thể hiện rằng mình thần tượng ca sĩ thể hiện bài nhạc đó.

nhac-han-quoc-xu-huong-hot-cua-gioi-tre-hien-nay

Làn sóng nhạc K-pop hay còn gọi là âm nhạc Hàn Quốc hiện nay không còn xa lạ với bất kỳ bạn trẻ nào. Từ khi làn sóng âm nhạc này xâm nhập vào thị trường Việt Nam, từ phong cách âm nhạc, thời trang từ thể loại này đều tác động không nhỏ tới giới trẻ cũng như các nhà sản xuất âm nhạc trong nước.

Như các bạn thấy hiện nay có nhiều ca sĩ Việt đi theo phong cách này, tiêu biểu như Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Minh Hằng,…

Trong khi nền âm nhạc Việt Nam cũng phong phú và đa dạng không kém bất kỳ đất nước phát triển nào nhưng thực tế đã cho thấy trong nhiều năm qua, văn hóa và hơn hết là âm nhạc Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam một cách mạnh mẽ.

Thêm vào đó là sự du nhập từ những bộ phim truyền hình, thời trang, ẩm thực, âm nhạc K-pop Hàn Quốc,…. tất cả điều đó thu hút phần lớn giới trẻ. Đặc biệt là xu hướng âm nhạc K-pop, xu hướng này tạo ra nhiều làn sóng vô cùng mạnh mẽ tại Hàn Quốc cũng như Việt Nam hiện nay. Không chỉ với nhu cầu nghe mà các bạn trẻ còn tải nhạc chuông hàn quốc về điện thoại của mình để làm nhạc chuông.

nhac-han-quoc-xu-huong-hot-cua-gioi-tre-hien-nay-2017

Vậy đó là gì mà lại hấp dẫn giới trẻ đến như vậy?

K-pop là nền nhạc pop của Hàn Quốc, hay nền âm nhạc đại chúng của Hàn Quốc. Nơi đây có nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc được đào tạo và nổi tiếng mang tầm thế giới. Các bài hát mang giai điệu đúng chất pop nhẹ nhàng, dễ thương lời nhạc phổ biến về tình yêu cuộc sống càng thu hút giới trẻ.

Do đó nền âm nhạc Hàn Quốc ảnh hưởng vào Việt Nam mạnh mẽ cũng không có gì là điều lạ.

Để bắt kịp xu hướng K-pop này chúng tôi tổng hợp tất cả các bài nhạc chuông Hàn Quốc mang đậm hơi thở làn sóng này.

Nếu là một người trẻ năng động và xu hướng tại sao bạn không nhanh tay tải bộ nhạc hàn quốc mới nhất về làm nhạc chuông độc cho dế yêu của mình?

Loading Facebook Comments ...