Mon ăn ngon cho mùa hè 2015

Có những món ăn ngon cho ngày hè oi ả mà bạn chỉ cần bước chân đến cửa quán thôi đã ngửi thấy mùi thơm rồi, hương vị của các nguyên liệu được chế thành món Miến Lươn.
Trong những ngày hè oi ả giữa bầu không khí thủ đô đã làm cho các du khách cảm thấy ngán ngẩm với những bát bún phở chan ngập nước, Một cảm giác nóng lại càng thêm nóng. Chính vì vậy lên các món ăn làm mát cơ thể lại được mọi người ưa chuộng, đa phần những món ăn như vậy được bán rất chạy trong ngày hè. Và món Miến lươn cũng không phải là một ngoại lệ, Miến được làm từ các loại củ có tác dụng làm mát cơ thể.

Nguyên liệu chính cho món Miến Lươn chính là miến và lươn, để làm được những mẻ lươn ngon thì không phải là một điều dễ dàng, Để làm được những mẻ lươn thật ngon đòi hỏi những tay đầu bếp phải hết sức công phu. Là một món ăn được nhiều người ưa thích, vì món ăn thể hiện được hết cacis tinh túy và thơm ngon, ngoài 2 nguyên liệu chính là miến và lươn thì nước dùng cho món ăn này cũng rất quan trọng, và được đánh giá cao vì nước dùng không có nhiều mỡ và lại có vị thanh ngọt rất đặc biệt.

Chỉ cần bước chân đến gần quán bán Miến Lươn thôi bạn đã ngửi thấy mùi thơm của lươn trong nồi nước dùng phát ra tận cửa, bạn lại càng cảm thấy thích thú vì những khay đựng đầy lươn khô. Bạn dù có đi đâu đó quanh thành phố, trong các nhà hàng sang trọng hay ở các quán ăn ở vỉa hè thì những món ăn như Miến lươn trong ngày hè cũng rất đông khách. Món miến lươn được ăn kèm với giá đỗ và hành khô phi thơm.

Loading Facebook Comments ...