Mách bạn cách vệ sinh rèm bệnh viện-rèm y tế đúng cách

Rèm bệnh viện- rem y dùng lâu ngày là nơi tích tụ rất nhiều vi khuẩn gây bệnh cũng như bụi bẩn và những vết bẩn khác. Để đảm bảo không khí tron phòng bênh cũng như trong bệnh viện cần vệ sinh rèm bệnh viện- rèm y tế định kỳ hàng tuần. Có thể giặt rèm bệnh viện– rèm y tế một tuần từ hai đến ba lần để đảm bảo vệ sinh. Có nhiều vết bẩn cứng đầu và rất khó giặt vì vậy bạn cần biết đến một vài mẹo nhỏ khi giặt rèm bệnh viện- rèm y tế để làm sạch vết bẩn.

Vệ sinh, giặt rèm bệnh vện- rèm y tế cũng có những quy định giống như những loại rèm dùng trong gia đình. Nếu như rèm dùng trong gia đình cần phải lưu ý đến chất liệu của rèm khi giặt thì rèm y tế ngược lại không phải lưu ý đến vấn đề này bởi rèm bệnh viện- rèm y tế được làm từ chất liệu polyester rất dễ giặt tẩy, vệ sinh. Chất liệu này có thể giặt bằng cách đơn giản nhất đó là dùng máy giặt.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa sổ phòng khách

Khi giặt rèm bệnh viện- rèm y tế cần lưu ý khi phải tháo hết những vòng treo rèm và dây dùng để treo rèm bệnh viện- rèm y tế để giặt tốt hơn. Khi giặt rèm bệnh viện- rèm y tế nếu có những vết bẩn khó giặt bám trên rèm có thể dùng nước ấm để giặt giúp loại bỏ vết bẩn nhanh hơn. Nếu rèm bệnh viện- rèm y tế của bệnh viện màu trắng bị dính nhiều vết ố khó giặt có thể dùng thuốc tẩy trắng để tẩy sạch vết bẩn. Nếu sử dụng rèm bệnh viện- rèm y tế màu có thể dùng thuốc tẩy màu để tẩy sạch vết bẩn. một cách đơn giản có thể giặt khô rèm bệnh viện- rèm y tế bằng cách giặt khô chỉ cần dùng máy hút bụi qua một lượt rèm và đem phơi nắng một nắng  là có thể sử dụng tiếp.

>> Xem thêm: rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội

Loading Facebook Comments ...