Lựa chọn rèm roman cho phòng khách

Với khí hậu nước ta nay, nắng nóng là không thể tránh khỏi vậy nên việc lắp đặt bộ rèm cho phòng khách là rất quan trọng. Bạn đang không biết lựa chọn loại rèm nào. Rèm roman với những ưu điểm vượt trộ đáp ứng được những yêu cầu bạn đưa ra:

-Rèm roman là chất liệu từ vải nên có thể  việc cản nắng, cản ánh sáng, chống tiếng ồn rát tốt,có loại cản ánh sáng 100% .Vậy nên bạn không cần lo việc nawgs chiếu vào phòng khách nhà mình nữa. Ngoài ra tráng trí phòng khác cùng với nội thất kết hợp với bộ rèm mang đến cho căn phòng một không gian mới. Với phòng nhỏ thì chọn rèm cửa roman có họa tiết , hoa văn được im chìm như vậy căn phòng thêm rộng hơn.’

>> rèm văn phòng giá rẻ

rèm roman cho phòng khách

-Rèm roman,rem la   được thiết kế với nhiều phong cách, kiểu dáng, hoa văn họa tiết khác nhau giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn. Bạn có thể chọn tấm rèm cửa roman làm sao cho phù hợp nhất với căn phòng của mình.

Ngoài ra rèm roman rất phù hợp với căn phòng ngủ, với khả ngăn cản ánh sáng, cản nắng nó còn giups che tầm nhìn từ bên ngoài vào , tạo ra một không gian riêng tư tách biệt. Bạn cũng có thể lựa chọn tấm rèm cửa roman với màu sắc kiểu dang hoa văn mà  mình  yêu thích, trang trí  căn phòng theo phong cách của riêng mình.

Rèm roman được làm bằng chất liệu vải nên rất bền, bạn có thể dùng trong một thời gian dài, nhưng cũng lưu ý không phải không gian phòng nào cũng chọn rèm raman được. Với phòng tắm hoặc những nơi có độ ẩm cao thì không nên mắc rèm cửa roman vì như vậy rèm rất nhanh thấm ẩm và bị mốc, vừa khó vệ sinh sạch, vừa làm giản tuổi thọ của tấm rèm.

rèm roman

Những nhược điểm nhỏ trên có thể khắc phụ được nên bạn hãy yên tâm khi lựa chọn rem cua roman cho căn phòng của mình. Hãy tìm hiểu trước khi lựa chọn hoặc tham khảo qua lời tư vấn của nhân viên bán hàng để lựa chọn được tấm rèm cửa roman thích hợp nhất cho căn phòng của bạn

 

 

 

Loading Facebook Comments ...