Khám phá khung cảnh choáng ngợp của Disneyland Thượng Hải

Disneyland Thượng Hải là công viên lớn thứ 6 thuộc hệ thống công viên Disneyland thuộc toàn thế giới, thuộc diện tích rộng đến 8 tần diện tích Disneyland Hongkong.

Khung cảnh hoành tráng của Disneyland Thượng Hải

Vào ngày 16/6, Disneyland ở Trung Quốc sẽ chính thức được mở cửa. Thuộc từ trên cao, những tòa nhà lâu đài có chiều cao đến 60m, và đang hoàn thiện cùng những công trình xây dựng cuối cùng. Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa mới chính thức được hoạt động, những tấm vé trong ngày khai trương đã được bán hết sau vài giờ.

Disneyland Thượng Hại – Một đại công trình sắp khai trương

Đến với công viên Disneyland ở Thượng Hải, cùng chi phí xây dựng khoảng 5,5 tỷ USD, đây là một công viên giải trí tốn ít chi phí nhất trong tổng hệ thống Disneyland. Disneyland đã đáp ứng đủ các tiêu trí vui chơi hấp dẫn nhưng vẫn giữ được những được những nét văn hóa rất đặc trưng của Trung Quốc.

Đến đây, bạn sẽ được xem lại những bộ phim của hãng phim Disney sản xuất được người dân khắp thế giới đón nhận. Mức giá vé ở Disneyland Thượng Hải sẽ giao động từ 370-499 nhân dân tệ, theo dự kiến vào giai đoạn cao điểm sẽ thu hút khoảng 330 triệu lượt khách ghé thăm. Với điểm nhấn của công viên chính là tòa lâu đài mang tên Enchanted Storybook, đây là tòa cao nhất trong tổng số 6 lâu đài thuộc công viên Disney.

Nhiều tổ hợp trò chơi giải trí được xây dựng tại Disneyland Thượng Hải

Tổng quan công viên Disney sẽ được chia thành 6 vùng đất và theo các chủ đề, cùng đầy đủ các địa điểm vui chơi tham quan, giải trí như đại lộ Mickey, vịnh châu báu, vùng đất tương lai, lâu đài sách truyện. Tòa lâu đài trong Disneyland Thượng Hải dành cho các nàng công chúa thuộc Disneyland và Bạch Tuyết. Ý tưởng xây dựng công viên Disney ở Trung Quốc đã được lên kế hoạch từ lâu nhưng đến năm 2011 mới chính thức khởi công.

Disneyland Thượng Hải mở cửa đón du khách sẽ tạo ra cơ hội du lịch cho Thượng Hải nói riêng và Trung Quốc nói chung.

Loading Facebook Comments ...