Du lịch phượt khám phá những địa danh quanh Sài Gòn

Đến với Sài Gòn bạn được đến với một trong những thành phố hiện đại bậc nhất ở Việt Nam, có những trung tâm mua sắm, có những tòa nhà cao tầng. và có cả những địa điểm ăn chơi náo nhiệt, những điểm du lịch mà bạn có thể đi du lịch phượt ở Sài Gòn như:

Du lịch phượt

Cần Giờ: Là một địa danh du lịch phượt nằm cách trung tâm TPHCM khoảng 50km, ló luôn là một địa danh ưa thích của giới trẻ sài thành. Để đến với Cần Giờ du khách có thể lựa chọn đi xe bus hoặc đi xe máy vì quãng đường đến nơi đây cũng không quá xa.
Cần giờ là một vùng đất ngậm mặn, với các khu vực có thể đến tham quan như đảo khỉ, đầm dơi, trại cá sấu, sân chim,… và các địa danh khác nữa. Du khách đến đây có thể lựa chọn cho mình các dịch vụ giải trí khác nhau như câu cá, chèo thuyền. Ngoài ra nếu du khách là một người yêu thiên nhiên có thể ngồi trên những chiếc thuyền cano và ngắm các khu rừng ngập mặn. Ngoài các dịch vụ giải trí tham quan ra du khách cũng đừng quên thưởng thức các món ăn ẩm thực của Câng Giờ.

Bò Cạp Vàng: Điểm đến thứ hai cho chuyến du lịch phượt của bạn chính là Bò Cạp Vàng, địa danh này cách trung tâm thành phố mang tên bác chừng 1 tiếng đồng hồ đi xe máy. nơi đây có những khung cảnh đẹp hữu tình với những bãi cỏ xanh mướt, những khúc hát bên dòng sông. Đến đây bạn có thể tổ chức các chương trình team-building nếu bạn có cả một nhóm cùng đi du lịch, ngoài ra đến với Bò Cạp Vàng bạn có thể thưởng thức các hương vị đồng quê.

Thác Giang Điền: Đây là một khu du lịch sinh thái nổi tiếng với những cảnh vật thiên nhiên hoang dã, đến đây bạn sẽ được tận hưởng những dòng nước mát lạnh đổ từ trên thượng nguồn xuống. Đến với nơi này bạn còn được ngồi thuyền dạo hồ Tuyền Tâm.

Loading Facebook Comments ...