Du lịch Nhật Bản nên mua những gì ở đâu giá hợp lý chất lượng tốt

Khi đi du lịch ai cũng muốn mua những món đồ ưng ý cho bản thân hay mang về làm quà giá cả hợp lý lại đảm bảo chất lượng. Nếu có dịp đến với Nhật Bản để tìm mua những sản phẩm chất lượng, uy tín mà không làm mất nhiều thời gian bạn nên tham khảo một số lưu ý sau đây.

Kinh nghiệm mua sắm


Bạn không nên mặt cả hoặc trả giá vì tất cả những mặt hàng ở Nhật đều được niêm yết giá.
Bạn nên mua mặt hàng gia dụng vì có giá rẻ hơn rất nhiều so với ở Việt Nam, bạn có thể tìm mua chúng ở những cửa hàng Natural Kitchen, Cando,…
Bạn hoàn toàn yên tâm về nhiều mặt hàng Trung Quốc hầu như không có hàng giả vì ở Nhật chúng được kiểm tra rất nghiêm ngặt.

Mua gì khi đi du lịch Nhật Bản

Mặt hàng điện tử: Những mặt hàng phổ biến được mua sắm ở Nhật Bản là hàng điện tử, điện thoại…Lưu ý, khi mua chú ý chọn loại hàng có hỗ trợ hiệu điện thế220v, phiên bản quốc tế, loại Free Sim,…để tránh phải bẻ khoá.
Với một số loại thực phẩm dinh dưỡng: Đối với những mặt hàng như tảo, Collagen, Sữa… bạn nên nhờ hướng dẫn viên đặt trước hoặc mua chung với số lượng lớn để được giá rẻ.
Bánh kẹo và rượu: Rượu được bày bấn rất nhiều ở sân bay, kẹo ở Nhật Bản được ăn thử miễn phí nên bạn có thể thỏa mái lựa chọn.
Mỹ phẩm và quần áo: Trừ các sản phẩm cao cấp còn đa phần chúng có giá giống ở Việt Nam, giá cả và chất lượng rất tốt.
Bạn có thể mua những món quà lưu niệm nhỏ như tất, quạt giấy, bấm móng tay,.., ở Daiso.


Địa điểm mua được hàng rẻ, chất lượng

Ginza ở Tokyo là khu mua sắm cao cấp bạn có thể lựa chọn những món đồ thượng hạng từ quần áo hoặc mỹ phẩm cho tới những mặt hàng thủ công mỹ nghệ.
Asakusa nơi trưng bày, bán các sản phẩm truyền thống của Nhật Bản như: búp bê, nhiều đồ lưu niệm…
Roppongi với những trung tâm mua sắm lớn như Roppongi Hills và Tokyo Midtown…nơi trưng bày những thanh kiếm tanaka của samurai.
Shibuya là trưng bày những băng đĩa nhạcvà phụ kiện thời trang giá rẻ được giới trẻ rất yêu thích.
Ikebukuro là nơi mua sắm tiết kiệm ở Nhật thích hợp cho những người có chi phi eo hẹp và không có nhu cầu sử dụng hàng hiệu.
Odaiba là khu mua sắm nổi tiếng và rất tiết kiệm. Ở đây có bán đa dạng, đầy đủ các chủng loại mặt hàng tại những cửa hàng nhỏ. Đây là điểm đến thích hợp với những du khách thích mua sắm hoặc muốn mang những món đồ xách tay nhỏ xinh tiện lợi về cho gia đình của mình. Mời tham khảo kinh nghiệm mua sắm nhé.

Loading Facebook Comments ...