Đồng hồ Casio – Đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới

Đồng hồ thông minh (smartwatch) đang trở nên rất thịnh hành thế giới. Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, hầu hết các sản phẩm thời hiện đại đều được kết hợp các chức năng đặc biệt, đảm bảo yếu tố cốt lõi, thời trang và thể hiện đẳng cấp của người dùng. Lần lượt các thương hiệu lớn trên thị trường di động đều cho ra đời những mẫu đồng hồ nam thời trang thông minh như: Apple Watch, Samsung Gear, Sony Smart Watch…

>>> Đồng hồ Casio – Đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới

>>> Shop đồng hồ nam nữ uy tín bảo hành cả lỗi người dùng

>>> Danh sách các loại dây đồng hồ được yêu thích trong năm 2016

đồng hồ casio điện tử

Tuy nhiên, có một thực tế mà ít người biết, không phải Google, Samsung hay Apple mà chính Casio đã cho ra đời những chiếc đồng hồ mang phong cách đồng hồ thông minh từ cách đây hơn 20 năm trước – những năm 1990.

Có thể nói, Casio là thương hiệu đi đầu trong việc tạo ra một chiếc đồng hồ với thiết kế bắt mắt, tuổi thọ cao với mức giá thành hợp lý như hiện tại.

Hãy cùng nhìn lại những chiếc đồng hồ Casio thông minh từ cách hơn 20 năm, trong số đó, có không ít những chiếc đông hồ sở hữu những tính năng độc đáo mà rất nhiều thương hiệu khác thầm ao ước:

đồng hồ casio phiên bản màu vàng

>>>Xem Thêm<<< các mẫu đồng hồ longines automatic | đồng hồ tissot nữ đẹp khác nữa.

Ra đời cách đây gần 30 năm (1989), Series GMW-15 đã sở mữu màn hình điện tử vô cùng ấn tượng, có thể hiển thị chu kỳ của mặt trời/ mặt trăng.

đồng hồ casio màu bạc

VDB-1000 xuất hiện sau đó 2 năm (1991), sở hữu màn hình cảm ứng với các tính năng đặc biệt như: danh bạ điện thoại, máy tính và notepad.

đồng hồ casio dành cho phi công

Từ năm 1994, chiếc đồng hồ này đã có thể đo được nhiệt độ bề mặt của một vật thông qua cường độ bức xạ hồng ngoại của nó, không khác gì so với một chiếc nhiệt kế.

đồng hồ casio cản nhiệt

Tuy nhiên, hiện tại, Casio vẫn đang ưu tiên phát triển dòng đồng hồ truyền thống hơn, chiếc Casio Titan Oceanus dưới đây là một minh chứng cụ thể:

Đồng hồ Casio Oceanus công nghệ tối cao

Dòng đồng hồ này có giá bán lên đến 2000 USD nhưng vẫn là một sản phẩm bán chạy của thương hiệu Casio. Với công nghệ hiện đại bậc nhất mà Casio đã trang bị cho những chiếc đồng hồ của mình từ hơn 2 chục năm trước thì giá bán của nó hoàn toàn là xứng đáng

Loading Facebook Comments ...