Đặc sản rượu sim bảy gáo Phú Quốc thương hiệu nổi tiếng cả nước

Đối với những người yêu thích Phú Quốc dù chưa đặt trên nên hòn đảo ngọc này một lần nào chắc chắn cũng đã không còn lạ lẫm gì với đặc sản rượu sim bảy gáo Phú Quốc vang danh gần xa trên cả nước. Theo đó rượu sim bảy gáo là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng, hiện nay thương hiệu này đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam, thậm chí nó còn được xuất khẩu đi một số các nước trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Đức…

 

Trong nền ẩm thực Phú Quốc, rượu sim bảy gáo là đặc sản đóng góp vai trò khá to lớn mà ít ai có thể phủ nhận điều này. Rượu sim được làm ra từ những trái sim tươi ngon xuất hiện nhiều ở đảo ngọc đã tạo nên một hương vị vô cùng đặc biệt. Sự đặc biệt không chỉ đến ở phần hương vị thơm ngon, mà đôi khi nó còn đặc biệt chỉ đơn giản là vì mang theo công thức chế biến riêng của người dân cần mẫn Phú Quốc.

 

 

Đến du lịch đảo ngọc Phú Quốc và tới thăm các cơ sở sản xuất rượu sim ít ai là người không cảm thấy thán phục đối với người đã tạo nên những cơ sở vật chất này để rồi ngày nay món đặc sản rượu sim được mọi người biết đến như món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho huyện đảo Phú Quốc. Ngoài ra những cơ sở sản xuất rượu ở đây tuy đã được cải tiến thành quy mô lớn nhưng các bạn vẫn có thể thoải mái đến thăm mà chẳng lo bất cứ vấn đề gì hay sự cản trở nào đó vì nơi đây lúc nào cũng thân thiện đón du khách tới thăm quan.

 

 

Rượu sim bảy gáo Phú Quốc từ khởi điểm chỉ là những chai rượu được làm ra tại gia đình để tiếp đã bạn bè, khách quý mỗi lần đến chơi. Tuy nhiên qua bao nhiêu năm tháng, ngày nay đặc sản này đã trở nên nổi danh và lúc nào tại Phú Quốc cũng có sẵn hàng ngàn lít chủ yếu là để cung cấp đi thị trường trong nước hàng năm. Có thể nói nếu như điểm lại hành trình của rượu sim các bạn có thể thấy được sự lỗ lực, sáng tạo của người dân Phú Quốc trong việc đưa sản phẩm này đến với người tiêu dùng.

Loading Facebook Comments ...